Đồ Gỗ Đào Gia - Uy Tín - Chất Lương - Giá Rẻ

Tiêu chí I: Về giá cả

Đa số các sản phẩm như bàn thờ, tủ thờ, giường tủ, bàn ghế,.... đều được chế tác từ các loại gỗ chất lượng cao cấp. Ngoài ra,mỗi sản phẩm đều có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi không gian. Vì vậy mà giá thành của mỗi mẫu mã sẽ có giá thành khác nhau phù hợp với kiểu dáng mà khách hàng đã lựa chọn. Bên cạnh đó, giá của sản phẩm cũng sẽ phụ thuộc vào chất liệu được sử dụng để thiết kế. Những sản phẩm được làm từ gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ mít,.. sẽ có giá thành thấp phù hợp với mọi gia chủ. Ngược lại với chất liệu gỗ cao cấp như gỗ Hương, gỗ óc chó đỏ thì sẽ có giá thành cao hơn phù hợp với khách hàng có thu nhập tầm trung và cao. 

Tiêu chí II: Về độ bền

Chất liệu gỗ mà Đồ Gỗ Đào Gia lựa chọn là gỗ tự nhiên, đều là những mẫu gỗ tốt, lâu năm không bị hỏng ẩm mốc và có độ bền cực kì cao. Mỗi mẫu gỗ sẽ có màu sắc và đường vân khác nhau. Cũng vì thế mà mỗi sản phẩm có độ bền khá cao và hạn chế bị hư hỏng, cong vênh ẩm mốc. Mỗi chất liệu gỗ sẽ có những ưu điểm đặc trưng riêng biệt khác nhau. Vì vậy mà việc lựa chọn chất liệu gỗ để thiết kế bàn thờ, giường tủ, bàn ghế sẽ phù thuộc vào sở thích, nhu cầu của từng khách hàng. 

Tiêu chí III: Về kích thước 

Khi lựa chọn các sản phẩm gia chủ cũng nên xem xét cẩn thận trong việc chọn lựa kích thước sao cho phù hợp với không gian nhà ở. Cần đo đạc kĩ lường vị trí đặt các sản phẩm để giúp cho tổng thể không gian được hoàn hảo và phù hợp nhất. Đồng thời, nên chú ý đến thiết kế của nội thất vì khi chọn được nội thất vừa ý, hợp với không gian sẽ giúp làm tăng sự tích cực, mang sự mới mẻ đến cho căn nhà của bạn. Nội thất tinh tế, đơn giản và sang trọng giúp đánh giá cao gu thẩm mỹ của gia chủ. Mỗi mẫu mã kiểu dáng kích thước sẽ tùy thuộc vào phong cách thiết kế nhà ở để chọn ra một mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

 

Bản đồ
Liên hệ qua Zalo
hotline
0836739678
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem