Đồ Gỗ Đào Gia - Uy Tín - Chất Lương - Giá Rẻ

Đồ Gỗ Đào Gia có dịch vụ giao hàng toàn quốc và áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và qua điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng. Đơn đặt hàng được chuyển qua nhà môi giới đến địa chỉ do khách hàng chỉ định.

Thời gian giao hàng 

Đối với đơn hàng hiện có  

Đơn hàng trong và ngoài Hà Nội: 

Thời gian giao hàng từ 3-7 ngày kể từ ngày đặt hàng. 

  • Đơn hàng trước 23h30 giao chiều cùng ngày 

  • Đơn hàng sau 23h30 giao chiều tối và sáng hôm sau. 

Đơn hàng tại các tỉnh thành khác: 

Thời gian từ 3-5 ngày đối với khu vực trung tâm, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, thị xã, thành phố... (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết) 

Thời gian xử lý đơn hàng  được tính từ việc nhận  thanh toán  của bạn. 

Các đơn hàng đặt 

Thời gian xử lý đơn hàng là 15-20 ngày tùy theo sản lượng và quy cách. 

Thời gian giao hàng có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng và Đồ Gỗ Đào Gia sẽ chủ động thay đổi trong trường hợp có thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác. 

Đơn hàng của bạn sẽ được giao tối đa  2 lần. Nếu lần  giao hàng đầu tiên không thành công, nhân viên sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp lịch giao hàng khác nếu chưa liên hệ hoặc  phản hồi với bạn. khách hàng, đơn đặt hàng  không còn hiệu lực. 

Để kiểm tra thông tin chi tiết hoặc tình trạng đơn hàng, liên hệ fanpage qua email hoặc gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng, nhập tên và số điện thoại để  kiểm tra. 

Sau khi hàng đã được giao cho quý khách, ký xác nhận với nhà cung cấp và kiểm tra số lượng, chủng loại hàng được giao. Giữ lại biên lai vận chuyển và hóa đơn mua hàng để tiện đối chiếu.

Phí giao hàng

Chi phí vận chuyển hàng hóa dựa theo tình hình có thể thay đổi liên tục.

 

Bản đồ
Liên hệ qua Zalo
hotline
0836739678
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem