Đồ Gỗ Đào Gia - Uy Tín - Chất Lương - Giá Rẻ

[Top 100] Mẫu Bàn Thờ Đẹp - Hiện Đại - Giá Rẻ Bán Chạy 2024

Văn hóa thờ cúng, thắp hương bàn thờ là nét đẹp truyền thống của người Việt, thể hiện lòng thành kính với tổ tiên, thần linh. Tùy vào mong muốn và phong cách thờ tự, gia đình có thể chọn mẫu bàn thờ phù hợp. Sau đây, Đồ Gỗ Đào Gia xin giới thiệu các mẫu bàn thờ được ưa chuộng hiện nay. 

Bàn thờ - Nét đẹp văn hóa của gia đình Việt

Theo quan niệm từ xa xưa, bàn thờ chính là mối liên kết hữu hình giữa âm và dương, kết nối giữa các thế hệ. Đây là nơi thế hệ con cháu có thể bày trí lễ vật, vật phẩm, thắp nén hương thơm bày tỏ lòng thành tân, tôn kính đồng thời gửi gắm tâm nguyện sang thế giới bên kia. 

Duy trì văn hóa thờ tự là cách nhiều gia đình không ngừng nhắc nhở thế hệ sau nhớ tới ông bà, tổ tiên. Điều này thể hiện rõ nét truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc được lưu giữ và phát huy qua bao thế hệ.

Bàn thờ đứng Đồ Gỗ Đào Gia với chất liệu gỗ cao cấp

Bàn thờ đứng Đồ Gỗ Đào Gia với chất liệu gỗ cao cấp

Giới thiệu bàn thờ là gì?

Bàn thờ là cấu trúc dùng để bày trí vật phẩm, tế lễ nhằm mục đích tôn giáo, tín ngưỡng. Bàn thờ xuất hiện phổ biến tại các gia đình, cơ sở tôn giáo như đền, chùa, đình tại Việt Nam. Bàn thờ được xem là vật dụng tâm linh thiêng liêng để chúng ta bày tỏ lòng thành kính và trân trọng với tổ tiên. Đây là không gian để chúng ta khấn cầu, gửi mong ước với ông bà tổ tiên những người đã khuất để phù hộ, ban phước lành và may mắn cho con cháu

Dựa vào mục đích thờ cúng, có thể phân loại bàn thờ như bàn thờ Phật, bàn thờ Tổ, bàn thờ Chúa, bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần Tài Ông Địa, bàn thờ Thổ Công Thổ Địa,... Bên cạnh đó, nếu phân loại dựa theo hình dáng, bàn thờ sẽ gồm 2 loại chính là bàn thờ đứng và bàn thờ treo tường.

Bàn thờ Thần Tài đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Bàn thờ Thần Tài đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Mẫu bàn thờ chung cư hiện đại nhà biệt thự

Mẫu bàn thờ chung cư hiện đại nhà biệt thự

Cả bàn thờ đứng và bàn thờ treo tường hiện nay được thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau với đa dạng về giá thành. Tùy theo mong muốn, không gian thờ tự cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, mọi người có thể lựa chọn mẫu và kích thước bàn thờ phù hợp.

Bàn thờ treo tường giúp tối ưu diện tích không gian nhà ở TT36

Bàn thờ treo tường giúp tối ưu diện tích không gian nhà ở TT36

Các loại gỗ phổ biến chế tác bàn thờ

Hiện nay, gỗ là vật liệu phổ biến được sử dụng trong thiết kế và gia công các mẫu bàn thờ. Bởi gỗ là vật liệu thân thuộc, gần gũi trong cuộc sống với giá trị thẩm mỹ cao và độ bền bỉ giúp chúng ta an tâm sử dụng.

Không chỉ vậy, bàn thờ làm từ gỗ tự nhiên có thể dễ dàng tháo rời và thuận lợi di chuyển và lắp đặt. Bên cạnh đó, phong thủy là yếu tố giúp bàn thờ gỗ được ưa chuộng và yêu thích hơn cả. Gỗ cũng có mùi hương dịu nhẹ góp phần tạo nên không gian thờ cúng lịch sự và trang nhã hơn.

Các loại gỗ phổ biến được sử dụng trong chế tác và sản xuất các bàn thờ đẹp phải kể đến như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít, gỗ sồi,...

Thiết kế bàn thờ gỗ hương chuẩn kích thước phong thủy

Thiết kế bàn thờ gỗ hương chuẩn kích thước phong thủy

4 tiêu chí quan trọng khi mua bàn thờ đẹp

Bàn thờ được xem là vật phẩm vô cùng quan trọng và mang ý nghĩa tâm linh đối với người Việt. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm để chọn lựa ra một mẫu bàn thờ đẹp, giá tốt mà đảm bảo các yếu tố phong thủy. 

Dưới đây là 4 yếu tố cần phải cân nhắc để sở hữu được bàn thờ đẹp với kích thước chuẩn phong thủy.

Về nhu cầu sử dụng

Bạn nên xem xét và cân nhắc cẩn thận về mục đích, nhu cầu sử dụng trước khi quyết định mua bàn thờ. Một số điều phải cân nhắc như bàn thờ để thờ ai, số lượng bát hương, di ảnh muốn đặt lên bàn thờ, đặt bàn thờ ở vị trí nào,...

Trong trường hợp nếu không gian thờ tự hạn chế nhưng nhu cầu thờ tự lớn, bạn nên ưu tiên lựa chọn bàn thờ 2 tầng hay bàn thờ 3 tầng. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các thiết kế bàn thờ treo tường để tối ưu diện tích mà vẫn đảm bảo nhu cầu thờ cúng. 

Ngược lại, nếu gia đình có diện tích rộng rãi nhưng nhu cầu thờ cúng thấp thì không nên chọn kích thước bàn thờ quá lớn. Ngân sách cũng là một yếu tố quan trọng cần phải cân nhắc khi mua bàn thờ.

Bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên sang trọng và lịch sự BT 89

Bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên sang trọng và lịch sự BT 89

Màu sắc của bàn thờ

Nhiều gia đình hiện nay không quá coi trọng tiêu chí màu sắc khi mua bàn thờ vì nghĩ nó không quan trọng. Tuy nhiên màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và phong thủy của không gian thờ cúng. Hình dáng và màu sắc của bàn thờ cần hài hòa với phong cách kiến trúc và nội thất của ngôi nhà.

Sau khi đã xác định được màu sắc bàn thờ phù hợp, các bạn nên cân nhắc tới vật liệu của bàn thờ. Mỗi loại gỗ có đặc trưng riêng, nhất là màu sắc. 

Án gian thờ gỗ sồi hiện đại đẹp nhà chung cư

Án gian thờ gỗ sồi hiện đại đẹp nhà chung cư

Kích thước của bàn thờ đẹp

Kích thước của mẫu bàn thờ đẹp cần phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình, cũng như phong thủy. Cần cân nhắc các yếu tố phong thủy như chiều dài, chiều rộng, chiều cao,... của bàn thờ. Kích thước lỗ ban bàn thờ được xem là chuẩn phong thủy. 

Nên sử dụng thước lỗ ban 38,9cm để đo khối trong đồ thờ cúng và dùng kích thước phủ bì để tính toán kích thước của bàn thờ.

Đối với bàn thờ đứng, có 2 kích thước chiều cao cơ bản như sau: 

 • Chiều cao 127cm: đây là kích thước phổ biến được sử dụng nhiều nhất cung - Tiến Bảo mang hàm ý nhiều phúc lợi, gia đình giàu có, ấm no.

 • Chiều cao 133cm: kích thước được sử dụng trong các mẫu Tủ thờ Cung.

Chiều dài, rộng của bàn thờ đứng phổ biến sẽ là (cm)

 • Rộng 61 x dài 89: mang ý nghĩa về gia đình nhiều phúc lộc, phước đức, con cái học hành thành tài

 • Rộng 61 x dài 107: mang hàm ý gia chủ sẽ có thêm độc đinh (con trai) và nhiều của cải vật chất trong nhà

 • Rộng 61 x 127: ý nghĩa con cái đỗ đạt thành tài, gia đình sung túc, phúc lộc

 • Rộng 61 x dài 153: Gia đình sung túc, ấm no, hưởng nhiều phước lộc và sinh được quý tử

 • Rộng 61 x dài 175: mang ý nghĩa gia đình gia chủ nhiều phúc hạnh, giàu của cải

 • Rộng 61 x dài 197: ẩn ý gia định nhiều phúc tài, giàu có, sung túc, con cái thành danh

Kích thước lỗ ban bàn thờ chuẩn phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ

Kích thước lỗ ban bàn thờ chuẩn phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ

Thương hiệu sản xuất bàn thờ

Bàn thờ là vật dụng tâm linh mang nhiều ý nghĩa nên bàn thờ rất ít khi được thay mới hay sửa sang. Theo Gỗ Đẹp Đào Gia, ngay từ lúc thiết kế bàn thờ, các gia đình nên lựa chọn kỹ càng những cơ sở sản xuất và gia công bàn thờ uy tín, giàu kinh nghiệm.

Trên thị trường, có vô vàn những lựa chọn về những đơn vị sản xuất bàn thờ. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và xem xét về thương hiệu, đơn vị sản xuất bàn thờ trước khi mua. Trên thực tế, có không ít các đơn vị kém uy tín, thiếu minh bạch, quảng cáo tốt nhưng chất lượng sản phẩm không như cam kết.

Đặc biệt, với ai không có nhiều kinh nghiệm mua bàn thờ, không biết cách phân biệt các loại gỗ với nhau, tốt nhất nên chọn những thương hiệu sản xuất bàn thờ uy tín, minh bạch. Tại những cơ sở uy tín, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ có chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn cho bạn chi tiết về các mẫu bàn thờ bạn quan tâm.

4 kiểu bàn thờ đẹp hiện đại được nhiều gia chủ lựa chọn trong năm 2024

Gỗ Đẹp Đào Gia xin giới thiệu tới quý gia chủ các mẫu bàn thờ gỗ đẹp, hiện đại nhất trong năm 2024.

Mẫu bàn thờ đơn giản dành cho mọi không gian

Với những gia đình chuộng sự tối giản, tinh tế, mà vẫn toát lên sự trang trọng, lịch sự, nhất định phải tham khảo những mẫu thiết kế sau.

Mẫu bàn thờ gia tiên phong cách đơn giản, tinh tế BT 33

Mẫu bàn thờ gia tiên phong cách đơn giản, tinh tế BT 33

Mẫu bàn thờ gia tiên gỗ gụ sang trọng và tinh tế BT 68

Mẫu bàn thờ gia tiên gỗ gụ sang trọng và tinh tế BT 68

Các mẫu bàn thờ gỗ đẹp với thiết kế hoa văn, họa tiết đơn giản. Mẫu bàn thờ này mang lại vẻ đẹp tổng thể hiện đại, vẫn thể hiện được sự trang trọng và tôn nghiêm cần có cho không gian thờ cúng. Những mẫu bàn thờ đẹp hiện đại tối giản với nhiều ưu điểm như dễ dàng trong việc dọn dẹp, vệ sinh, đảm bảo khu vực thờ cúng luôn sạch sẽ, trang nghiêm.

Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp phù hợp cho căn hộ, chung cư BT 32

Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp phù hợp cho căn hộ, chung cư BT 32

Các mẫu bàn thờ đơn giản thích hợp cho mọi không gian từ chung cư, căn hộ cho tới nhà cấp 4, nhà hiện đại. Đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với các gia đình có không gian vừa và nhỏ.

Bàn thờ gỗ gụ đơn giản không kém phần hiện đại

Bàn thờ gỗ gụ đơn giản không kém phần hiện đại

Mẫu bàn thờ với thiết kế hiện đại, sang trọng

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, xu hướng thiết kế phòng thờ, bàn thờ cũng có nhiều thay đổi. Các mẫu bàn thờ dần được chú trọng, đầu tư vào thiết kế với chi tiết, đường nét tỉ mỉ, kỳ công hơn.

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại tạo điểm nhấn cho không gian thờ tự 

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại tạo điểm nhấn cho không gian thờ tự 

Mẫu bàn thờ hiện đại, trang trọng cho phòng khách

Mẫu bàn thờ hiện đại, trang trọng cho phòng khách

Bàn thờ đứng gỗ sồi với màu gỗ sồi trang trọng và tinh tế

Bàn thờ đứng gỗ sồi với màu gỗ sồi trang trọng và tinh tế

Gợi ý mẫu bàn thờ gỗ gụ đẹp thờ Phật 

Gợi ý mẫu bàn thờ gỗ gụ đẹp thờ Phật 

Các mẫu bàn thờ hiện đại, sang trọng nhưng vẫn mang lại sự lịch sự, trang nghiêm. Đồng thời sự xuất hiện của mẫu bàn thờ với thiết kế hiện đại này sẽ giúp cho các gia đình tối ưu được không gian thờ cúng.

Bàn thờ gỗ gụ tân hiện đại kết hợp với tủ kệ thêm trang trọng, lịch sự

Bàn thờ gỗ gụ tân hiện đại kết hợp với tủ kệ thêm trang trọng, lịch sự

Bàn thờ hiện đại, sang trọng 2 cấp

Bàn thờ hiện đại, sang trọng 2 cấp

Mẫu bàn thờ chung cư bán chạy nhất 2024

Phần lớn các gia đình tại các thành phố thường sinh sống tại căn hộ, chung cư. Do đó, thờ cúng tại không gian chung cư luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi không gian ở những căn hộ chung cư thường hạn chế hơn nhà ở thông thường.

Bàn thờ chung cư sang trọng phù hợp mọi không gian

Bàn thờ chung cư sang trọng phù hợp mọi không gian

Sự hạn chế về diện tích trong các căn hộ chung cư khiến cho việc thờ cúng bất tiện và khó khăn hơn. Sự ra đời của các mẫu bàn thờ dành cho căn hộ, chung cư xuất phát từ những lý do trên.

Bàn thờ phật và gia tiên phong các tối giản

Bàn thờ phật và gia tiên phong các tối giản

Thiết kế bàn thờ chung cư phong cách đơn giản đẹp

Thiết kế bàn thờ chung cư phong cách đơn giản đẹp

Bàn thờ chung cư được thiết kế với kích thước bàn thờ nhỏ gọn hơn, tiết kiệm tối đa không gian nhà ở mà vẫn đảm bảo việc thờ cúng trong gia đình. Ngày nay các mẫu bàn thờ này thường được nhiều gia đình lựa chọn vì những ưu điểm mà nó mang lại.

Mẫu bàn thờ treo tường bắt mắt, trang nhã

Các mẫu bàn thờ treo tường trang nhã tại Gỗ Đẹp Đào Gia giúp các gia đình tiết kiệm được diện tích nhà ở đồng thời vẫn duy trì được văn hóa tâm linh bao đời. Không chỉ vậy, mẫu bàn thờ này được thiết kế tinh tế, trang nhã góp phần tạo nên không gian thờ tự trang nghiêm và ấm cúng.

Các mẫu bàn thờ treo tường được sản xuất và gia công từ gỗ tự nhiên cao cấp. Vì thế nó đem lại tuổi thọ lâu dài và thiết kế hiện đại, sang trọng với hoa văn nhã nhặn, màu sắc tinh tế.

Mẫu bàn thờ treo tường gia tiên kết hợp tranh trúc chỉ hoa sen đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường gia tiên kết hợp tranh trúc chỉ hoa sen đẹp

Bàn thờ treo tường kết hợp vách ngăn hiện đại

Bàn thờ treo tường kết hợp vách ngăn hiện đại

Bàn thờ treo tường hiện đại đẹp nhất năm 2024

Bàn thờ treo tường hiện đại đẹp nhất năm 2024

Gợi ý các mẫu bàn thờ đẹp tại Gỗ Đẹp Đào Gia

Gỗ Đẹp Đào Gia xin giới thiệu bộ sưu tập các bàn thờ đẹp, chuẩn phong thủy được thiết kế và sản xuất bởi những kỹ sư có chuyên môn cao. Với sự đa dạng trong mẫu mã và giá cả, chắc chắn sẽ đáp ứng được mong muốn và nhu cầu thợ tự của mọi gia đình.

Thiết kế phòng thờ gỗ hương đá cho gia chủ ở bắc ninh

Thiết kế phòng thờ gỗ hương đá cho gia chủ ở bắc ninh

Bàn thờ gỗ tự nhiên thiết kế sang trọng, chuẩn kích thước phong thủy

Bàn thờ gỗ tự nhiên thiết kế sang trọng, chuẩn kích thước phong thủy

Bàn thờ treo tường chung cư hiện đại 2024

Bàn thờ treo tường chung cư hiện đại 2024

Bàn thờ đứng hiện đại, sang trọng gia chủ nên tham khảo

Bàn thờ đứng hiện đại, sang trọng gia chủ nên tham khảo

Thiết kế bàn thờ phật chung với gia tiên đẹp gỗ hương

Thiết kế bàn thờ phật chung với gia tiên đẹp gỗ hương

Bàn thờ tam cấp hiện đại cho nhà biệt thự

Bàn thờ tam cấp hiện đại cho nhà biệt thự

 

Bàn thờ Thần Tài chuẩn phong thủy gỗ hương đẹp

Bàn thờ Thần Tài chuẩn phong thủy gỗ hương đẹp

 

Gợi ý mẫu bàn thờ Phật treo tường đẹp và hiện đại

Gợi ý mẫu bàn thờ Phật treo tường đẹp và hiện đại

Mẫu bàn thờ gỗ công nghiệp đơn giản trở thành xu hướng hiện nay

Mẫu bàn thờ gỗ công nghiệp đơn giản trở thành xu hướng hiện nay

Gỗ Đẹp Đào Gia - Địa chỉ cung cấp các mẫu bàn thờ đẹp, chất lượng với giá tốt nhất

Bàn thờ là vật dụng tâm linh quan trọng vì thế nên lựa chọn đơn vị thiết kế và sản xuất uy tín tạo ra mẫu bàn thờ đẹp, chất lượng. Giữa nhiều cơ sở sản xuất trên thị trường, Gỗ Đẹp Đào Gia luôn là một điểm đến thân quen của hàng ngàn quý khách hàng ở khắp mọi tỉnh thành, khu vực cả nước.

Các sản phẩm tại Gỗ Đẹp Đào Gia được đánh giá cao về đa dạng trong thiết kế và chất lượng được đảm bảo. Với các chi nhánh phủ khắp các khu vực trên toàn quốc, đội ngũ giàu kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và thi công, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tận tình, chính sách vận chuyển, lắp đặt và bảo hành hàng đầu trên thị trường.

Các mẫu bàn thờ tại Gỗ Đẹp Đào Gia sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Các mẫu bàn thờ được chế tác từ những loại gỗ tự nhiên cao cấp, được sàng lọc kỹ càng, độ bền bỉ cao với vẻ đẹp thẩm mỹ hiếm có.

 • Đa dạng mẫu mã sản phẩm với nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cũng sẵn lòng nhận thiết kế, sản xuất theo mong muốn của mọi khách hàng đảm bảo sản phẩm nhận được ưng ý.

 • Các mẫu bàn thờ với màu sắc ấn tượng, đặc trưng với đường vân tinh tế, khéo léo, độ bền bỉ thách thức thời gian.

 • Gỗ tự nhiên cao cấp với khả năng chịu lực, chịu tác động cực kỳ tốt giúp quý khách hàng an tâm về độ an toàn tuyệt đối.

 • Các sản phẩm có khả năng kháng mối mọt, nhiều sản phẩm cũng có khả năng chống nước giúp công việc vệ sinh dễ dàng và thuận tiện.

 • Các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng đảm bảo giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu và khả năng kinh tế của mọi quý khách.

Nếu quý khách đang muốn tìm kiếm mẫu bàn thờ đẹp hiện đại hay muốn tư vấn thiết kế theo mong muốn cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline của Gỗ Đẹp Đào Gia 0901 029 666 - 0931 737 999 để được tư vấn tận tình, chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Số 47 Và Số 49 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Hotline: 0931 737 999
 • Xưởng Sản Xuất: Số 160 Ngõ 156 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 • Hotline: 0931 737 999
 • 303 Bạch Đằng - Phường 15 - Q. Bình Thạnh - HCM
 • Hotline: 0931 737 999
Bản đồ
Liên hệ qua Zalo
hotline
0836739678
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem