Đồ Gỗ Đào Gia - Uy Tín - Chất Lương - Giá Rẻ

Kiến Trúc Sư Nhung Đào - Giới Thiệu Sự Nghiệp Của Ông

Tác giả: Nguyễn Quốc Tuấn Ngày đăng: 12/01/2024

Kiến trúc sư Nhung Đào là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất đồ gỗ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã có những thành tựu nhất định và ngày càng khẳng định vị trí của mình cùng đứa con tinh thần Đồ Gỗ Đào Gia trên thị trường nội thất.

Thông tin về kiến trúc sư Nhung Đào

Kiến trúc sư Nhung Đào tên thật là Đào Quang Nhung, sinh ngày 02/09/1979. Tên nghệ nhân Nhung Đào được ông lấy cùng lúc khi thành lập công ty Đồ Gỗ Đào Gia.

Ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nội thất nên được thừa hưởng rất nhiều tinh hoa của gia đình. Đây là động lực và bước đệm lớn nhất đề KTS Nhung Đào phát triển sự nghiệp của mình.

Bằng kinh nghiệm và sự nhạy bén trong kinh doanh KTS Nhung Đào cùng niềm khao khát phát triển một doanh nghiệp mang thương hiệu cá nhân, ông đã có được cho mình đứa con tinh thần là Đồ Gỗ Đào Gia - xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ uy tín, chất lượng hàng đầu.

Sau thời gian dài không ngừng hoàn thiện và thay đổi, gặp rất nhiều thất bại, sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ khác trên thị trường , Đồ Gỗ Đào Gia đã có được chỗ đứng trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. 

Mr. Nhung Đào đã đưa thương hiệu Đồ Gỗ Đào Gia không ngừng mở rộng thương hiệu của mình với hệ thống xưởng và showroom tại Hà Nội vào Hồ Chí Minh cùng một số tỉnh thành khác.

Ngoài ra, ông cũng gia tăng số lượng thợ thủ công lành nghề, đội ngũ chuyên viên tư vấn tài năng, tận tình chỉ dẫn những người mới vào nghề.

Với trình độ sản xuất những sản phẩm ngày càng phong phú, tinh xảo, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng cùng với dịch vụ tốt Đào Gia trở thành địa chỉ đáng tin cậy.

Không chỉ sản xuất theo mẫu sẵn có trên thị trường, Đào Gia còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo đem đến sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Chân Dung KTS Nhung Đào

Chân Dung KTS Nhung Đào

Mục tiêu KTS Nhung Đào và Đồ Gỗ Đào Gia hướng đến

Với nền tảng vững chắc tiếp nối từ gia đình giàu truyền thống sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nên ngay từ sớm KTS Nhung Đào đã vạch sẵn cho mình một hướng đi đầy hoài bão. 

Đối với ông, sứ mệnh không chỉ là hai chữ “thành công” đầy mơ hồ, mà đó là nhận thức đầy rõ ràng mà bản thân cần theo đuổi:

  • KTS Nhung Đào muốn đưa ngành nghề bàn thờ, đồ thờ bằng gỗ trở thành một ngành sản xuất, dịch vụ chuyên nghiệp tại Việt Nam, đưa sản xuất đồ gỗ nội thất lên một tầm cao mới.

  • Phát triển thương hiệu Đồ Gỗ Đào Gia vững mạnh và uy tín. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm, đồ thờ gỗ cao cấp bậc nhất Việt Nam với giá thành hợp lý.

  • Tạo thêm nhiều việc làm cho một bộ phận các nghệ nhân trẻ tài năng có đam mê với thiết kế nội thất tại các vùng miền của tổ quốc. Góp phần phát triển kinh tế, cũng như duy trì ngành nghề đồ gỗ truyền thống nổi tiếng của nước ta.

Thương Hiệu Đồ Gỗ Đào Gia

Thương Hiệu Đồ Gỗ Đào Gia

Châm ngôn KTS Nhung Đào 

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và đặc biệt là trên con đường sự nghiệp, KTS Nhung Đào đã chia sẻ những châm ngôn mà bản thân cảm thấy tâm đắc nhất, hy vọng sẽ truyền cảm hứng đến mọi người:

-  Ông cho rằng: Để có thể thành công trong kinh doanh, bạn cần giữ được cái tâm khi bán hàng và thể hiện được cái tầm trong việc phát triển doanh nghiệp

-  Một thương hiệu có thể tồn tại được lâu dài chính là những thương hiệu được tạo nên từ trái tim

-  Chúng ta phải thật sự khiêm tốn để biết rằng bản thân không thật sự hiểu hết tất cả, đừng vội ngủ quên trên vòng nguyệt quế, hãy không ngừng học hỏi và quan sát để phát triển bản thân. Hãy tin rằng không thiếu những công ty khác sẵn sàng thay thế nếu bạn thả lỏng mọi thứ.

-  Hãy sử dụng quỹ thời gian quý giá của tuổi trẻ cho thật hợp lý.Khi người ta nghỉ ngơi, thì chúng ta nghiên cứu và học hỏi thêm kiến thức cho bản thân. Có như vậy, thì bạn mới có thể tiến dần đến sự thành công như mình mong muốn 

Hy vọng bài viết về KTS Nhung Đào sẽ đưa truyền cảm hứng cho những bạn có đam mê với thiết kế đồ gỗ nội thất. Ngoài ra bạn đọc cũng tìm thêm được một địa chỉ sản xuất đồ gỗ nội thất mang tên Đồ Gỗ Đào Gia.

Bạn đang xem: Kiến Trúc Sư Nhung Đào - Giới Thiệu Sự Nghiệp Của Ông
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Liên hệ qua Zalo
hotline
0836739678
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem